Home
About Us
Masso Consulting
Masso Communication
Masso PR
Our work

News & Articles
Press Room
Masso Blog

Masso Quarterly
Comming Events
Career
 
Web Links
Contact Us

Statistics

Members: 3063
News: 5027
Web Links: 5
We have 1 guest online

Syndicate




Trang chính arrow Tin & bài viết hay arrow Kinh nghiệm quản trị
Kinh nghiệm quản trị
Những người giàu nhất ASEAN: Họ là ai? PDF Print E-mail
Written by Masso Group   
Tuesday, 08 February 2005
Mới đây, Tạp chí People của Mỹ - một trong những tờ báo nổi tiếng và uy tín nhất thế giới đã lập danh sách 40 doanh nhân giàu có nhất khu vực Đông Nam Á (ĐNA). Số lượng tỷ phú của khu vực đã tăng từ 13 người năm 2004 lên 18 người trong năm nay. Các đại gia này chủ yếu hoạt động ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan.
Read more...
 
Biết mình yếu, để mạnh hơn PDF Print E-mail
Written by Masso Group   
Sunday, 06 February 2005
Bài viết nêu ra một số điểm yếu trong tư duy quản trị của doanh nhân Việt hiện nay và thử đi tìm căn nguyên của chúng, mong góp phần xây dựng một lớp doanh nhân ngày càng mạnh và bản lĩnh. Trong đời sống kinh doanh sôi động trở lại trong khoảng 15 năm nay, chúng ta thấy xuất hiện ngày càng rõ một tầng lớp doanh nhân mới, tương đối trẻ, có học, năng động và chí thú kinh doanh, nhất là ở khu vực tư nhân. Thế nhưng
Last Updated ( Wednesday, 09 February 2005 )
Read more...
 
Câu chuyện hai "thuyết khách" kinh tế hàng đầu của VN PDF Print E-mail
Written by Masso Group   
Sunday, 06 February 2005
Soạn: AM 265827 gửi đến 996 để nhận ảnh này qua MMSÁ Đông ngày trước có những thuyết khách làm thay đổi thời cuộc. Họ vốn được chọn từ bậc tài giỏi trong thiên hạ nên được kính nể; am hiểu tình người, tình đời nên uyển chuyển; đa mưu túc trí nên đối phó được mọi tình huống..., dù vậy, điều được đánh giá cao nhất của nghề thuyết khách là sự thực lòng, dốc hết lòng ra để trình bày, đưa cạn ý ra để diễn giải, họ biết phải "thành ý-chánh tâm" thì mới "thuyết" cho lòng người "phục" được.
Read more...
 
Nguyên tắc 5C để vay tín dụng PDF Print E-mail
Written by Masso Group   
Thursday, 03 February 2005
Giới tài chính thường sử dụng nguyên tắc 5C (năm từ tiếng Anh bắt đầu bằng chữ C) - cho phép phân tích khá hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp - để đi đến quyết định cho doanh nghiệp vay vốn
Read more...
 
<< Start < Prev 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 Next > End >>

Results 713 - 720 of 825
© 2008 MassoGroup