Home
About Us
Masso Consulting
Masso Communications
Masso PR
Our work

News & Articles
Press Room
Masso Blog

Masso Quarterly
Comming Events
Career
 
Web Links
Contact Us
Members: 3396
News: 6340
Web Links: 7
Visitors: 13844094
We have 27 guests online

 


Trang chính arrow Tin & bài viết hay arrow Kinh nghiệm quản trị
Kinh nghiệm quản trị
Tương lai thị trường quảng cáo châu Á PDF Print E-mail
Written by Webmaster   
Saturday, 28 August 2010
Đầu tư của các doanh nghiệp châu Á cho quảng cáo và tiếp thị đang trở lại mức trước khủng hoảng. Khi nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng, đặc biệt tại Trung Quốc và Ấn Độ, thì kỳ vọng về sự phục hồi và khởi sắc của ngành quảng cáo càng lên cao. Tuy nhiên, Nirvik Singh, CEO công ty quảng cáo tiếp thị và gây dựng thương hiệu Grey Group Asia-Pacific không hồ hởi lắm. Anh cho biết: “Kinh doanh tại châu Á cần lạc quan nhưng cũng phải thận trọng”. Martin Sorrell, CEO của tập đoàn quảng cáo toàn cầu WPP PLC, “tập đoàn cha” của Grey Groups, đã công bố nhận định: “TQ sẽ chiếm 1/3 sự phát triển của thị trường truyền thông thế giới năm 2010”. Nhưng, Singh không ngừng nhắc nhở:
Last Updated ( Monday, 30 August 2010 )
Read more...
 
Thất bại quý hơn thành công PDF Print E-mail
Written by Webmaster   
Wednesday, 25 August 2010
Kiến thức mà con người học hỏi từ thành công thường rời khỏi não khá nhanh, còn bài học bổ ích mà chúng ta rút ra từ thất bại bám rễ trong ký ức suốt nhiều năm. Giáo sư Vinit Desai, một nhà khoa học của Đại học Kinh doanh Colorado Denver tại Mỹ, cho rằng thành công mang đến cảm giác vui sướng, song thất bại vẫn dạy chúng ta nhiều thứ hơn so với thành công. “Chúng tôi nhận thấy kiến thức mà con người thu được từ thành công thường lướt qua trí óc tương đối nhanh, còn kiến thức từ thất bại bám rễ trong não nhiều năm. Hiện nay các tổ chức, doanh nghiệp có xu hướng phớt lờ thất bại hoặc không chú ý tới nó. Các nhà quản lý thường sa thải cấp dưới hoặc thay đổi toàn bộ
Last Updated ( Monday, 30 August 2010 )
Read more...
 
Case LEGO: họ đã tái cấu trúc và hồi sinh thế nào? PDF Print E-mail
Written by Webmaster   
Sunday, 22 August 2010

 "Đó là khoảnh khắc thần kỳ đối với LEGO khi Công ty biết rằng họ có thể phát triển nếu thiết kế trong giới hạn. Trái với quan điểm thông thường cho rằng thiết kế phải được tự do...". Vấp ngã rồi vực dậy. Những kinh nghiệm của thương hiệu nổi tiếng thế giới LEGO là một bài học đáng giá để các chủ doanh nghiệp học hỏi. Từ vị trí thương hiệu đồ chơi trẻ em được ưa chuộng nhất thế giới, LEGO đã tự đánh mất mình, phải vật lộn để tồn tại và rồi hồi sinh mạnh mẽ. “Với tất cả niềm kiêu hãnh, chúng tôi tin có thể làm được mọi thứ”, Mads Nipper, Phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng thị trường và sản phẩm của LEGO, cho biết.

Last Updated ( Wednesday, 25 August 2010 )
Read more...
 
CEO trên toàn cầu cần có tính sáng tạo PDF Print E-mail
Written by Webmaster   
Friday, 20 August 2010
 Theo kết quả khảo sát với chủ đề “Tìm kiếm cơ hội trong sự phức tạp & bất ổn”, công bố ngày 17/8/2010 của IBM, các nhà lãnh đạo lớn, các tổng giám đốc điều hành (CEO) trên toàn cầu tin rằng, để có thể thành công trong bối cảnh thế giới ngày càng phức tạp, doanh nghiệp cần phải có tính sáng tạo. ngành nghề trên toàn thế giới. Các CEO được IBM phỏng vấn đều cho rằng, môi trường kinh doanh hiện nay có tính chất linh động, bất ổn và có độ phức tạp ngày càng cao. Phần lớn các CEO phải đối mặt với những biến đổi của môi trường như: các quy định mới của chính phủ, khối lượng dữ liệu ngày càng lớn, các sở thích của khách hàng ngày càng thay đổi nhanh hơn và 76% CEO
Last Updated ( Sunday, 22 August 2010 )
Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Results 1 - 8 of 1107
© 2010 MassoGroup