Trang chính arrow Tin & bài viết hay arrow Tea-break arrow Quảng cáo trên những người... ăn xin
Quảng cáo trên những người... ăn xin PDF In E-mail
Người viết: Webmaster   
17/01/2006
Tại thành phố Hồ Bắc, tỉnh Vũ Hán, một công ty chuyên doanh các sản phẩm gia dụng đã nảy ra ý tưởng quảng cáo rất độc đáo, đó là thông qua những người ăn xin trên đường phố. Với giá khoảng 10 nhân dân tệ mỗi ngày, người ăn xin sẽ có nhiệm vụ cầm một chiếc biển quảng cáo nhỏ có ghi tên, địa chỉ của công ty rồi đi ăn xin tại các tuyến phố có đông người qua lại.

 

Theo ông Wuchang, chủ nhân của ý tưởng trên cho biết: “Loại hình quảng cáo mới này rõ ràng có lợi cho cả đôi bên. Ngoài 10 nhân dân tệ mỗi ngày, chúng tôi sẽ thưởng thêm nếu họ mang về những khách hàng lớn”.

 

Tuy nhiên, không phải người ăn xin nào cũng có may mắn trở thành người quảng cáo cho công ty. Đó phải là người trung thực, cần cù và có sức khoẻ tốt mới có thể mang được chiếc biển theo hàng ngày.

 

(theo Vietnamnet )

 
< Trước   Tiếp >
© 2008 MassoGroup